Báo Giá Lắp Đặt Mái Hiên Mái Bạt Xếp Kéo Thả Che Nắng Mưa Tại Long An Giá Rẻ

Địa chỉ lắp đặt mái xếp mái xếp bạt kéo che nắng mưa giá rẻ tại Long An

Thợ Lắp Bạt Kéo Mái Hiên Di Động Che Nắng Mưa Ngoài Trời Tại Long An giá rẻ uy tín chất lượng. Thợ thiết kế thi công lắp đặt mái hiên che, mái bạt xếp lượn sóng tại Bến Lức Long An. Nếu khách hàng có nhu cầu cần thi công lắp đặt mái hiên di động tại Long An thì có thể liên hệ với đơn vị chúng tôi tại Long An để được tư vấn báo giá cụ thể về hình thức thi công lắp đặt tại khu vực:  thành phố Tân An, thị xã Kiến Tường và các huyện: Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Châu Thành, Đức Hoà, Đức Huệ, Mộc Hoá, Tân Hưng, Tân Thạnh, Tân Trụ, Thạnh Hoá, Thủ Thừa, Vĩnh Hưng.

Với thời tiết như hiện nay tại Long An thì nhiều khách hang đang muốn tìm một đơn vị lắp mái bạt kéo ngoài trời che nắng mưa giá rẻ lại uy tín chất lượng cao thì khách hàng có thể tìm kiếm các đơn vị thi công trên mạng như Công Ty Bạt Nhựa Nguyễn Lê Phát của chúng tôi hiện nay cũng là một đơn vị làm mái hiên uy tín Long An để khách hàng tham khảo.

Thi Công Mái Hiên Che Nắng Mưa Sân Thượng, Bạt Mành Rủ Ban Công Tự Cuốn
Mái hiên mái xếp Đức Tuấn chuyên nhận thi công lắp đặt mái hiên, mái xếp quận Bình Tân, mái xếp giá rẻ, quận Tân Phú, mái hiên mái xếp giá rẻ Bình Tân
Thi Công Mái Hiên Che Nắng Mưa Sân Thượng, Bạt Mành Rủ Ban Công Tự Cuốn
Thi Công Mái Hiên Che Nắng Mưa Sân Thượng, Bạt Mành Rủ Ban Công Tự Cuốn

Đơn vị chuyên làm mái bạt kéo mái hiên di động tại Long An giá rẻ uy tín chất lượng đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho khách hàng tại Bến Lức Long An

Hiện bạt kéo làm mái hiên Long An để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng ở khu vực này thì công ty chúng tôi đã mở rộng thị trường để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng ở khu vực Long An như chúng tôi nới trên:  thành phố Tân An, thị xã Kiến Tường và các huyện: Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Châu Thành, Đức Hoà, Đức Huệ, Mộc Hoá, Tân Hưng, Tân Thạnh, Tân Trụ, Thạnh Hoá, Thủ Thừa, Vĩnh Hưng.

Những khu vực trên tại Long An thì chúng tôi đang tập trung mở rộng để tạo kiều kiện tốt cho khách hàng gần ở khu vực nay dễ dang tiếp cận với đơn vị thi công của chúng tôi. Với nhu cầu làm mái hiên di động ở khu vực này cũng là điều cần thiết cho vào mùa nóng mưa thất thường như thời tiết tại Long An như hiện nay.

Để đáp ứng đủ các vấn đề cho khách hàng thì chúng tôi đang, tạo những công trình gần khu vực Bến Lức Long An để khách hàng tiện tham khảo khi có nhu cầu hợp tác với chúng tôi. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu thì hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị chúng tôi sẽ báo giá tư tư vấn thêm cho khách hàng qua điện thoại hoặc Zalo để tiện xem mẫu thực tế hơn về bạt hoặc công trình .

Xem Báo giá làm mái bạt xếp Long An

Bảng giá tham khải khi lắp đặt , làm mái hiên mái xếp di động giá rẻ tại Long An Bến Lức Miền Tây

Với thông tin cụ thể vể công ty cũng như vấn đề thi công của khách hàng đã tham khảo ở trên thì chúng tôi cũng đưa ra sơ bộ về bảng báo giá để khách hàng tiện tham khảo khi muốn hợp tác với chúng tôi khi cần thiết.  đây chúng tôi sẽ trảo đổi cụ thể giá tham khảo khi khách hàng thi công trọn gói hoặc có thể mua bạt về tự thi công. Thì ở đây có mái hiên – mái xếp – mái thả tự cuốn. Nên chúng tôi liệt kê từng loại để khách hàng tiện tham khảo”

 1. Mái Thả tự cuốn che Nắng Mưa Tại Long An: Giá thi công trọn gói thì giao động từ 180 – 250k/1m2 tùy từng loại địa hình và kích thước. Còn nếu phu bạt tự lắp thì giá giao động từ 150-200k tùy vào số lượng kích thước.
 2. Mái hiên di động thì công lắp đặt trọn gói thì giao động từ 180k-250k tùy theo số lượng kích thước. Mua phụ kiện vật tư thì từ 150-180k, tùy số lượng kích thước địa điểm không gian
 3. Mái xếp lượn sóng , mái bạt xếp thi công trọn gói giá giao động từ 350k-600k tùy vào kích thước mục đích công trình thì giá sẽ khách nhau. Còn đơn vị mua về tự lắp đặt thì giá bạt 78k/1m2 chưa kèm phụ kiện, nếu free phụ kiện thì sẽ phụ thuộc vào kích thước số lượng bạt

Trên đây, chúng tôi liệt kê cụ thể rồi, khách hàng thật sự có nhu cầu làm mái che tại Bến Lực Long An thì có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi tư vấn rõ ràng hơn khi khách hàng có công trình đang muốn thi công !! Nhưng với giá trên khách hàng có thể tham khảo, giá có thể thay đổi theo thời gian, thay đổi theo diện tích công trình và địa điểm công trình, thì giá trên có thể lên xuống một chút .

Báo Giá Lắp Đặt Mái Bạt Kéo Di Động Che Nắng Ngoài Trời Giá Rẻ Bền Đẹp
Báo Giá Lắp Đặt Mái Bạt Kéo Di Động Che Nắng Ngoài Trời Giá Rẻ Bền Đẹp

Bảng Giá Vải Bạt Xếp Mái Hiên Che Nắng Mưa, Bạt Kéo Di Động
Bảng Giá Vải Bạt Xếp Mái Hiên Che Nắng Mưa, Bạt Kéo Di Động
Bạt Kéo Bạt Xếp Di Động Ngoài Trời - Bạt Che Nắng Mưa
Bạt Kéo Bạt Xếp Di Động Ngoài Trời – Bạt Che Nắng Mưa
Báo giá ưu đãi 50% mái bạt xếp mái bạt kéo mái xếp lượn sóng
Báo giá ưu đãi 50% mái bạt xếp mái bạt kéo mái xếp lượn sóng
kiểu mái che nhà hàng quán cafe phổ biến và nơi bán giá rẻ
kiểu mái che nhà hàng quán cafe phổ biến và nơi bán giá rẻ

Cung cấp linh phụ kiện mái hiên mái xếp bạt kéo che nắng mưa ngoài trời tại Long An

Việc cung cấp linh phụ kiện mái hiên cũng như phụ kiện mái xếp cho khách hàng có nhu cầu muốn mua hàng tại Long An. Thì ở đây đơn vị công ty sẽ giới thiệu đến khách hàng các loại linh phụ kiện giá rẻ tại kho xưởng bạt ở Long An :

 • Phụ kiện mái xếp lượn sóng: Motor kéo bạt mái xếp di động
 • Tay quay mái xếp bạt, Mẫu tay quay mái xếp di động dùng dây cáp thép 0,4mm
 • Linh kiện mái xếp di động: Bánh xe rãnh V – Buli rãnh V – Ròng rọc đi dây kéo mái xếp
 • Dây kéo mái bạt xếp giá rẻ, Dây kéo bạt xếp sử dụng dây dù(dây cáp).
 • Linh kiện bạc đạn hay bi treo bạt xếp kéo dây.
 • Phụ kiện mái xếp: máng treo (máng lùa bạt – ray bạt mái xếp)
 • Phụ kiện mái xếp di động với hệ khung kèo sắt hộp cao cấp.
 • Tay đỡ (cùi chỏ) mái hiên di động, Hộp số mái hiên di động
 • Thanh cuộn trong, ống nhôm ngoài mái hiên, Hộp số — Pass tròn — Pass vuông
 • Pass vuông dùng để gắn hộp số, Pass tròn dùng để gắn tay đỡ với pass vuông
 • Ổ đỡ giữa mái hiên, Các phụ kiện khác của mái hiên di động
 • Lò xò, ống nhôm khế cho việc lắp đặt bạt kéo tự cuốn, mái thả tự cuốn

Nếu như khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và tham khảo trước khi muốn được hỗ trợ báo giá đặt hàng thì có thể tham khảo ở đây sẽ có đầy đủ để khách hàng tham khảo: https://mayepbatgiare.com/phu-kien-mai-hien.html

Xưởng May Ép Bạt Kéo Bạt Xếp Mái Hiên Di Động Theo yêu Cầu Giá Rẻ - Bạt Nhựa Nguyễn Lê Phát nlp
Xưởng May Ép Bạt Kéo Bạt Xếp Mái Hiên Di Động Theo yêu Cầu Giá Rẻ – Bạt Nhựa Nguyễn Lê Phát nlp

Nhận thay bạt mái hiên mái xếp bạt kéo di động che nắng mưa ngoài trời ở Long An

Việc

Báo Giá Lắp Đặt Mái Hiên Mái Bạt Xếp Kéo Thả Che Nắng Mưa Tại Long An Giá Rẻ

Thông tin liên hệ:
 • CÔNG TY BẠT NGUYỄN LÊ PHÁT
 • Địa chỉ cơ sở sản xuất: 31B/28 Đường ĐT743, Tân Đông Hiệp, TP.Dĩ An, Bình Dương
 • Liên hệ: Nguyễn Lê Phát
 • Phone: 0917 378 979
 • Email: nguyenlephat.vn@gmail.com
 • Website: https://maihienchenang.com
Chuyên sản xuất & phân phối giá sỉ các sản phẩm chuyên ngành: Mái Hiên,Mái Xếp: Bạt che các loại, bánh trượt,ray trượt,pass,hộp số mái di động và các vật dụng chuyên ngành liên quan mái mái,mái hiên che. Nhận cung cấp số lượng lớn cho các đại lý trên toàn quốc, hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt miễn phí cho khách hàng khi mua sản phẩm tự lắp đặt.
Hotline: 0979 315 799